Bộ giao thông vận tải

Cục Quản lý đầu tư xây dựng

Transport Construction Investment Management Authority

Trao Quyết định nghỉ hưu cho 2 cán bộ của Cục
Thứ ba, ngày 18/08/2015Sáng 18/8/2015, tại cuộc họp giao ban Lãnh đạo Cục, Cục trưởng Cục QLXD & CLCTGT Trần Xuân Sanh đã trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Văn Tới (nguyên trưởng phòng Công trình Hàng hải – Đường thủy nội địa) và đồng chí Lê Trung (nguyên trưởng phòng thực hiện một số nhiệm vụ của Văn phòng Ban chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án trọng điểm ngành GTVT).

Lãnh đạo Cục chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Văn Tới và đồng chí Lê Trung

Tại buổi trao quyết định, Cục trưởng Cục QLXD&CLCTGT, Trần Xuân Sanh ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong hơn 30 năm công tác, đã cống hiến cho sự phát triển của ngành GTVT nói chung của Cục nói riêng. Đồng thời, Cục trưởng Trần Xuân Sanh chúc các đồng chí sống vui, sống khỏe, sống có ích và hy vọng các đồng chí tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến cho sự phát triển của Cục.

Đồng chí Nguyễn Văn Tới phát biểu những cảm xúc khi chia tay toàn thể anh em cán bộ của Cục

Tại buổi họp, đồng chí Nguyễn Văn Tới Và đồng chí Lê Trung chia sẻ cảm xúc chia tay với Lãnh đạo Cục và toàn thể anh em cán bộ của Cục. Các đồng chí rất vinh dự, tự hào được kề vai, sát cánh cùng tập thể Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên của Cục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý xây dựng các công trình giao thông trong những năm vừa qua. Các đồng chí cũng cảm ơn Lãnh đạo Cục đã quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện các động chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Trung vinh dự và tự hào được kề vai, sát cánh cùng tập thể Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên của Cục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý xây dựng các công trình giao thông trong những năm vừa qua. 

Cũng tại cuộc họp, Cục trưởng Trần Xuân Sanh đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Việt Phương chuyên viên phòng Công trình đường bộ 3 giữ chức Phó phòng Công trình đường bộ 3. Cục trưởng mong đồng chí Nguyễn Việt Phương sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình cùng Lãnh đạo, chuyên viên phòng Công trình đường bộ 3 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như nâng cao năng lực, chất lượng chuyên môn, đáp ứng kịp thời những yêu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực quản lý xây dựng các công trình giao thông.

Cục trưởng Trần Xuân Sanh trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Văn Tới
Cục trưởng Trần Xuân Sanh trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lê Trung
Các đồng chí Lãnh đạo Cục chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Văn Tới

 Cục QLXD & CL CTGT 

Tin liên quan