Bộ giao thông vận tải

Cục Quản lý đầu tư xây dựng

Transport Construction Investment Management Authority

Phòng QLXD 1 tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025
Thứ tư, ngày 03/08/2022Sáng ngày 03/8/2022, Chi bộ Phòng QLXD 1 long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022, đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Quang Thái - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng.

Đại hội đã nghe Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tẩm của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, Chi bộ Phòng QLXD 1 đã bám sát Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, cùng với sự chủ động, nổ lực, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành nên Chi bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Chi bộ đã hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đề ra và nhiều năm được Ban Chấp hành Đảng bộ Cục đánh giá là chi bộ đạt tiêu chuẩn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, còn một số tồn tại, hạn chế do những nguyên nhân khách quan và chủ quan tác động, Đại hội đã thảo luận và nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục để rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ mới năm 2022-2025.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Quang Thái - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng đã đánh giá cao nỗ lực của tập thể Chi bộ trong nhiệm kỳ qua luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành tôt nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết của Chi bộ và sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng cấp trên để triển khai thực hiện nhiệm vụ; mỗi công chức, đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thường xuyên trao dồi tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống. Phát huy vai trò của mỗi công chức, đảng viên trong đấu tranh tự phê bình và phê bình. Đồng thời chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành tiến độ, hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Từng đảng viên cần phải rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết, chung sức với tập thể để thực hiện nhiệm vụ tham mưu cho Lãnh đạo Cục trong quản lý thực hiện các dự án thuộc phạm vi địa bàn được phân công theo dõi ngày càng tốt hơn. Kết quả bầu cử, đồng chí Phạm Đình Thiện, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, Trưởng phòng QLXD 1 tái cử là Bí thư chi bộ và đồng chí Trần Quốc Phòng, Phó Trưởng phòng QLXD 1 được tín nhiệm bầu làm Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ này. Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và dân chủ, Đại hội Chi bộ Phòng QLXD 1 đã diễn ra thành công, tốt đẹp./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Nhãn
Nhãn

 

Tin liên quan